www.vitahco.com
Address :
,
TpHCM,
VietNam.
Tel :
Email :
Image : www.vitahco.com

Thư của CEO

Chào đón quý khách vào xem trang web của chúng tôi

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng và nhà cung cấp đã đi cùng với VITAHCO từ năm 2005 đến nay, tất cả những hổ trợ của quý Công ty là yếu tố quan trọng để chúng tôi đạt được thành công to lớn trong những năm vừa qua.

Trong phạm vi website này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách những sản phẩm mà VITAHCO đã và đang cung cấp cho lãnh vực dây và cáp điện cũng như những lãnh vực khác có sử dụng hạt nhựa PVC.

Chúng tôi chuyên sâu và có bề dầy kinh nghiệm hơn 25 năm về vật liệu cáp điện, máy móc thiết bị sản xuất dây cáp điện, và hạt nhựa PVC. Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất dây và cáp điện, cáp viễn thông và cáp quang, cáp xe hơi, cáp hàn, ống nhựa uPVC và thanh nhựa uPVC, ống luồn dây điện, phụ kiện ống nước và hộp nối điện, ống nước mềm, dây thép bọc nhựa cho hàng rào và rọ đá, giầy dép, gioăng và đệm, thảm nhựa, băng cản nước, chai lọ, và sản phẩm y tế.

VITAHCO cam kết hổ trợ kỹ thuật đầy đủ cho khách hàng từ khâu đầu tiên là chọn vật liệu phù hợp để đảm ứng tiêu chuẩn và yêu cầu sản phẩm sau cùng của khách hàng; ngoài ra, chúng tôi thiết kế sản phẩm của chúng tôi để phù hợp với máy móc thiết bị của khách hàng và hổ trợ khách hàng vận hành máy, ngay cả khi khách hàng sử dụng những máy móc lỗi thời.

Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ đánh giá được những điểm tối ưu và mới mẻ trong sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng tận tâm và luôn đồng hành cùng quý vị đến thành công. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng chọn giải pháp tối ưu để quý vị hài lòng.

 

Thạch Lễ Trung

Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc